Sửa máy chạy bộ

Sport24h nhận sửa chữa máy chạy bộ điện, cơ tại nhà và phòng Gym theo yêu cầu. Đến với chúng tôi các bạn được các kỹ sử giỏi của chúng tôi trực tiếp sửa chữa máy chạy bộ điện tại nhà theo yêu cầu, với giá thành cạnh tranh, chất lượng tốt nhât, uy tín nhất, chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

Hiện nay chúng tôi nhân sửa chữa máy chạy bộ tại nhà ở Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và TP HCM theo yêu cầu. Với hệ thống các cửa hàng, chi nhánh công ty tại các trung tâm thành phố lớn, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng khi có nhu cầu về sửa chữa máy chạy bộ, bảo trì, vệ sinh các loại máy chạy bộ tại nhà và phòng Gym.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các linh kiện và phụ kiện thay thế cho máy chạy bộ như

  • Bán và thay băng tải máy chạy bộ ( theo kích thước, số lượng khác nhau )
  • Thay motor máy chạy bộ từ 1.5HP - 1.75HP - 2.0HP - 2.5HP - 3.0HP....vv ( theo yêu yêu cầu )
  • Cung cấp ván sàn, dầu silicon, khóa an toàn, dây đai massage bụng.
  • Cung cấp board mạch điện tử
  • Thu mua máy chạy bộ cũ
  • Mua bán các loại máy chạy bộ cũ và mới theo yêu cầu
  • Tháo lắp vận chuyển máy chạy bộ theo yêu cầu.
Sửa máy chạy bộ tại Hà Nội và TP HCM
Sửa máy chạy bộ tại Hà Nội và TP HCM

Sport24h nhận sửa chữa, bảo trì, vệ sinh, thay băng tải, thảm chạy, băng chuyền, motor, board mạch điện tử của các loại máy chạy bộ bằng điện tại nhà và phòng Gym tại Hà Nội và TP HCM theo yêu cầu.

Thay băng tải máy chạy bộ
Thay băng tải máy chạy bộ

Chúng tôi chuyên gia công, cắt ep băng tải máy chạy bộ tại nhà và phòng Gym theo yêu cầu, đa dạng mẫu mã chủng loại băng tải, thảm chạy, băng chuyền của các loại máy khác nhau.

Sửa máy chạy bộ tại nhà
Sửa máy chạy bộ tại nhà

Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu máy chạy bộ nhà bạn bỗng dưng báo lỗi hoặc không hoạt động được, chỉ sau 15p các kỹ sư của chúng tôi có mặt tại nhà để kiểm tra, phân tích những lỗi hư hỏng và sự cố ( nếu có ).

 1