Thay da ghế massage

Chúng tôi nhận máy mới da ghế massage tại xưởng và thay bọc da ghế massage tại nhà theo yêu cầu. Với giá thành cạnh tranh, chất lượng chủng loại da đa dạng và tốt nhất thị trường.

Gọi ngay : 0974.003.434

Tại sao nhiều khách hàng mới thay da ghế, bọc lại ghế massage chỉ được gần 2 năm là đã bị bong tróc, hư hỏng bề mặt da ? Phải chăng các bạn đã bị lừa thay phải những mẫu giả da quá kém, chất lượng không tốt, mà giá thành lại cao ? Vậy bản phải làm sao nếu khi mình có nhu cầu thay da, bọc ghế massage của mình tìm được các địa chỉ uy tín, các loại da tốt ?

Hãy gọi cho chúng tôi tại Hà Nội và Tp HCM để được tư vấn và lựa chọn mẫu da trước khi đưa ra quyết định nên thay loại nào và không nên thay. Với nhiều năm trong nghề và đã từng nhập rất nhiều các chủng loại giả da và da công nghiệp, chúng tôi tin chắc rằng khi bạn chọn chúng tôi, các mẫu da của chúng tôi sẽ có chất lượng tốt nhất thị trường da ghế massage.

Hiểu được nguyên lý hoạt động, cầu tạo của ghế massage thì mới có những loại da, mẫu da, tốt phù hợp với một thiết bị hỗ trợ chắm sóc sức khỏe bằng máy móc động cơ, vì sao nên làm da của chúng tôi để đảm bảo tính an toàn cho thiết bị và có một loại da tốt không hư hỏng theo năm tháng.

Tại sao nên chon thay da ghế massage, bọc lại ghế massage tại trung tâm của chúng tôi ?

  • Đến với chúng tôi các bạn được thoải sức chọn lựa các mẫu da, mẫu giả da simili.
  • Đa dạng mẫu mã, chủng loại, số lượng, màu sắc, phù hợp với không gian và phòng thủy của bạn
  • Chất lương giả da simili được chúng tôi bảo hành lên tới 5 năm
  • Chất lượng da PU công nghiệp được chúng tối bảo hành lên tới 10
  • Cam kết giá thành cạnh tranh nhất, chất lượng tốt nhất.
  • Thời gian gia công, cắt may nhanh nhất theo yêu cầu

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa ghế massage tại nhà và các tiệm spa trên toàn quốc, đến với chúng tôi các bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ thay da ghế, bọc lại da ghế massage, sửa chữa ghế massage tại nhà.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ số Hotline 0912 00 43 43 hoặc 0974 00 34 34 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất theo yêu cầu.

Bình luận của bạn

Dịch vụ cùng chuyên mục
Sửa ghế massage tại nhà
Sửa ghế massage tại nhà

Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi tại Hà Nội và TP HCM để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ sửa chữa ghế massage tại nhà theo yêu cầu. Với dịch vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng trên Toàn Quốc.

Túi khí ghế massage
Túi khí ghế massage

Chúng tôi chuyên gia công, cắt ép túi khí, túi hơi ghế massage của tất cả các model ghế massage trên thị trường, không giới hạn số lượng và kích cơ túi khí ghế massage theo yêu cầu. Giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất.