4 lý do để chọn mua điều hòa tủ đứng

Để rõ hơn về lý do vì sao nên chon mua điều hòa tủ đứng cho gia đình bạn, hãy tham khảo qua bài viết dưới đây để được giải đáp thắc mắc nhé!

Điều hòa tủ đứng là dạng điều hòa thiết kế dạng tủ, công suất thường lớn, phù hợp cho văn phòng, nhà hàng hoặc căn hộ có diện tích đặt lớn.

Các lý do nên chọn mua dòng điều hòa tủ đứng

1. Thiết kế mang tính thẩm mỹ cao

Sở hữu thiết kế dạng đứng, thường có tông màu sáng, điều hòa tủ đứng mang đến sự sang trọng cho không gian nội thất, tạo nên sự nổi bật và sự thẩm mỹ cho không gian bố trí.

Điều hòa tủ đứng

2. Tiết kiệm thời gian lắp đặt, tiện lợi cho người dùng

Khi sử dụng điều hòa tủ đứng bạn sẽ tiết kiệm thời gian lắp đặt, bảo trì cũng như bảo dưỡng, hệ thống dây điện và ống đồng gọn gàng dễ nối giữa dàn nóng và dàn lạnh.

Có kiểu dáng gọn gàng nên không chiếm nhiều diện tích, đồng thời thuận tiện cho việc di chuyển mọi vị trí trong nhà. Điều hòa tủ đứng có màn hình hiển thị nhiệt độ rõ ràng, giúp bạn dễ quan sát nhiệt độ đang hiển thị, tiện cho việc điều chỉnh nhiệt độ.

3. Công suất lớn cho không gian rộng

Điều hòa tủ đứng có công suất hoạt động cao từ 2.5 HP đến 5 HP, tạo ra những luồng gió mát lạnh nhanh chóng với diện rộng, rất phù hợp sử dụng cho không gian có diện tích trên 30 m2, đông người.

4. Không khí mát lạnh tỏa đều với luồng gió 4 chiều

Điều hòa tủ đứng thuộc những thương hiệu khác nhau đều được thiết lập luồng gió 3D, luồng không khí mát được thổi ra từ nhiều hướng với góc độ khác nhau, mang cho bạn những làn gió mát mẻ, dễ chịu ở mọi ngóc ngách.

Tin liên quan