Dây đai massage máy chạy bộ

Bạn đang tìm kiếm dây đai massage máy chạy bộ, máy rung bụng đứng, máy massage bụng ? Hãy gọi cho chúng tôi để được đặt hàng mua đúng sản phẩm với giá thành rẻ nhất, giao hàng nhanh nhất.

Dây đai massage máy chạy bộ là gì ?

Dây đai massage máy chạy bộ là dây được gắn vào đầu rung massage của máy chạy bộ đa năng hoặc các loại đầu rung máy rung bụng đứng hoặc máy rung massage bụng.

Dây đai massage được làm từ vải dù, nhựa PE, có hạt, hột massage được thiết ké theo miếng massage giúp khi rung bụng, hông, vai, đùi giảm mỡ, tan mỡ, thư gian hiệu quả

Mua dây đai massage máy chạy bộ, máy rung bụng đứng, máy massage bụng ở đâu ?

Hiện nay với hệ thông cửa hàng sửa chữa máy chạy bộ trên Toàn Quốc các bạn có thể gọi cho chúng tôi theo các địa chỉ chi nhanh sửa máy chạy bộ của chúng tôi như : Hà Nội, Thái Nguyên, TP Vinh Nghệ An, Đà Nẵng, Nha Trang, TP HCM, Đồng Nai, Cần Thơ, An Giang...vv

  • Đến với AnhTuSport các bạn hoàn toàn yên tâm mua được dây đai massage máy chạy bộ, máy rung bụng đứng, máy massage bụng hàng chính hãng, giá rẻ.
  • Ngoài ra chúng tôi còn bán các linh kiện - phụ kiện cho máy chạy bộ như
  • Bán băng tải, thảm chạy bộ, băng chuyền máy chạy bộ ( theo kích thước, số lượng ) khác hàng yêu cầu
  • Bán ván máy chạy bộ, khóa an toàn, dâu silicon bôi trơn băng tải chạy bộ
  • Động cơ ( motor ) máy chạy bộ
  • Bo mạch điện tử, cảm biến, biết tần

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mua dây đai massage máy chạy bộ, hàng chính hãng theo yêu cầu. Hotline 0912 00 4343 hoặc 0974 00 3434.

Bình luận của bạn

Dịch vụ cùng chuyên mục
Sửa máy chạy bộ tại nhà
Sửa máy chạy bộ tại nhà

Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu máy chạy bộ nhà bạn bỗng dưng báo lỗi hoặc không hoạt động được, chỉ sau 15p các kỹ sư của chúng tôi có mặt tại nhà để kiểm tra, phân tích những lỗi hư hỏng và sự cố ( nếu có ).

Thay băng tải máy chạy bộ
Thay băng tải máy chạy bộ

Chúng tôi chuyên gia công, cắt ep băng tải máy chạy bộ tại nhà và phòng Gym theo yêu cầu, đa dạng mẫu mã chủng loại băng tải, thảm chạy, băng chuyền của các loại máy khác nhau.

Sửa máy chạy bộ tại Hà Nội và TP HCM
Sửa máy chạy bộ tại Hà Nội và TP HCM

Sport24h nhận sửa chữa, bảo trì, vệ sinh, thay băng tải, thảm chạy, băng chuyền, motor, board mạch điện tử của các loại máy chạy bộ bằng điện tại nhà và phòng Gym tại Hà Nội và TP HCM theo yêu cầu.

Giá băng tải máy chạy bộ
Giá băng tải máy chạy bộ

Chúng tôi chuyên cắt ép, gia công băng tải máy chạy bộ PVC caro nhám đen có độ dày 1,8mm đến 2,3mm theo yêu cầu. Không hạn chế số lượng băng tải, kích thước khác nhau, giá cạnh tranh, dịch vụ nhanh chóng, đặt hàng chỉ trong vòng 1h ( giờ ) đồng hồ là nhận hàng.

Mua bán máy chạy bộ cũ tại Hà Nội
Mua bán máy chạy bộ cũ tại Hà Nội

Bạn đang muốn thanh lý máy chạy bộ tại nhà ở Hà Nội và đang có nhu câu mua bán máy chạy bộ cũ và mới hàng chính hãng giá rẻ, bảo hành dài hạn tại nhà ?

Địa chỉ bán thanh lý máy chạy bộ cũ
Địa chỉ bán thanh lý máy chạy bộ cũ

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ chuyên mua bán và thanh lý các loại máy chạy bộ cũ còn tốt tại nhà giá rẻ theo yêu cầu, hay goi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.