Địa chỉ bán dây phanh kháng lực xe đạp tập thê dục ở đâu

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán dây phanh kháng lực xe đạp tập thể dục, dây curoa xe đạp tập thể dục, dây hãm bánh đà, dây phanh tăng nặng nhẹ của các dòng xe đạp tập thể dục, thể thao ? Hãy gọi cho cbunsg tôi để được tư vấn mua và đặt hàng theo yêu cầu.

Dây phanh kháng lực xe đạp tập thể dục là gì ?

Dây phanh kháng lực hay còn gọi là dây curoa xe đạp tập, dây hãm bánh đà, dây phanh tăng năng nhẹ xe đạp...vv Là dây trực tiếp chịu tải, chịu lực khi người tập thể dục muốn tăng nặng thì vặn vào muốn nhẹ thì nhả ra ( vặn ra )

Dây phanh kháng lực xe đạp được thiết kế như kiểu một má phanh, khi chúng ta kéo căng sẽ bó sát vào bánh đà xe đạp thể dục giúp lực đạp được nặng hơn, khi nhả ra thì sẽ nhẹ hơn với thiết kế như dây phanh giúp cho người sử dụng an toàn và có nhiêu lựa chọn cho bài tập thể lục tại nhà.

Địa chỉ bán dây phanh kháng lực, dây curoa xe đạp thể dục ở đâu uy tín ?

  • Hiện nay chúng tôi đang bán và cung cấp các loại dây phanh kháng lực xe đạp thể dục tại Hà Nội và TP HCM. Ship hàng Toàn Quốc theo yêu cầu.
  • Với giá thành cạnh tranh và sự hỗ trợ thay và lắp đặt miễn phí tại nội thành Hà Nội và TP HCM
  • Chúng tôi hỗ trợ, tư vấn, hướng dẫn cách lắp dây phanh kháng lực miễn phí qua điện thoại
  • Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các linh kiện - phụ kiện khác của xe đạp thể dục và các thiết bị khác như máy chạy bộ, giàn tạ tập, máy tập cơ bụng, ghế massage, giường massage...vv
  • Do vây các bạn chỉ cần cung cấp co chúng tôi các lỗi cơ bản cũng như cần mua linh kiện cho sản phẩm như thế nào, chúng tối sẽ cam kết cung cấp đúng sản phẩm, hàng hóa của khách hàng đặt.

Mọi thông tin về cách dịch vụ thay sửa máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục các bạn gọi số Hotline 0912 00 4343 hoặc 0974 00 3434 để được tư vấn thay sửa và mua linh kiện theo yêu cầu.

Tin liên quan