Sử dụng đèn led cho vẻ đẹp trần thạch cao thêm trọn vẹn

Trần thạch cao không thể có vẻ đẹp trọn vẹn nếu thiếu đi đèn led. Đây có lẽ là một nhận xét vô cùng chính xác. Với mẫu mã và kiểu dáng đẹp, đa dạng các loại đèn led ngày càng khẳng định vị thế của mình không chỉ là một loại đèn chiếu sáng thông thường mà còn có khả năng trang trí hoàn hảo.

Đèn led ngày càng được sử dụng phổ biến không chỉ bởi những tính năng vượt trội như tiết kiệm điện, chiếu sáng tốt, tuổi thọ dài mà nó ngày càng được ưa chuộng bởi khả năng trang trí tuyệt vời khi kết hợp với các loại trần giả cao cấp như trần thạch cao.

Với nhu cầu ngày càng tăng, đèn led được thiết kế vô cùng đa dạng về mẫu mã, chúng ta thường hay gặp nhất là đèn led âm trần, đèn ốp trần nổi, và đèn led dây sử dụng trong các khe hắt sáng. Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu về từng loại.

Đèn led

Đèn led âm trần luôn là loại đèn không thể thiếu khi trang trí trần thạch cao đối với cả trần phẳng hay trần giật cấp. Đây là loại đèn được thiết kế từ công nghệ chip led rất tiết kiệm điện năng, và được gắn lõm xuống trần. Loại đèn này thường được mang hình tròn hoặc vuông, chúng được sử dụng khá nhiều trên trần thạch cao để tạo độ sáng cũng như vẻ đẹp lung linh cho mái trần.

Để tăng tính thẩm mỹ cũng như tạo thêm những điểm nhấn trên trần thạch cao, các kiến trúc sư cũng rất chuộng các loại đèn led ốp trần nổi, chúng được lắp lồi ra ngoài với những thiết kế đẹp, bắt mắt.

Một loại đèn led âm trần được sử dụng khá phổ biến và chúng ta thường thấy sự xuất hiện của chúng ở trần thạch cao giật cấp. Đó là có loại đèn led dây hắt sáng. Chúng làm nổi bật các thiết kế giật cấp, tăng phần sang trọng cho các thiết kế trần thạch cao.

Đèn led là một bộ phận vô cùng quan trọng để tạo nên vẻ đẹp của trần thạch cao, vì vậy khi lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công và cung cấp vật tư làm trần bạn đừng quên kiểm tra cả chất lượng đèn được cung cấp.

Tin liên quan