Sửa chữa đàn piano tại Đà Nẵng

Chúng tôi nhận sửa chữa các loại nhạc cụ như đàn ORGAN, Piano của các hãng hiệu khác nhau trên thị trường theo yêu cầu tại Đà Nẵng.

Gọi ngay : 0911.004.343

Bạn là những người yêu  đàn hát và bạn là nhưng tay chơi đàn chuyên nghiệp hay những người chơi nghiệp dư tại nhà, bạn đang sử dụng các loại nhạc cụ như đàn Organ hoặc Piano của các hãng hiệu ( Casia, Kawai, Yamaha...vv ) Chiếc đàn của bạn bống dưng bị lỗi hoặc hư hỏng ? Hay gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ theo yêu cầu.

Một số lỗi hoặc biểu hiện của đàn piano khi sử dụng tại nhà, trường học hoặc khi biệu diễn tại các đêm nhạc hội, phòng trà, quán bas...vv

  • Dây đàn bị chùng do chơi lâu năm không lên dây lại
  • Dây đàn bị chùng hoặc bị lên dây sai do thợ còn thiếu kinh nghiệm đã từng làm
  • Do đàn của bạn để lâu bị ẩm mốc bo mạch, hư hỏng bo mạch
  • Âm thanh khi chơi bị sai các cao độ và âm

Còn rất nhiều các nguyên nhân hoặc dấu hiệu báo lỗi trong quá trình sử dụng, còn phụ thuộc vào nhiều các hãng ( hiệu ) đàn khác nhau, đời, model, do vậy để tốt nhất trong thời gian sử dụng chúng tôi khuyên bạn lên đưa ra thời gian bảo trì, lên dây đàn để đảm bảo âm sắc tốt nhất.

Trong qua trình bảo trì, vệ sinh đàn chúng tôi ( nếu có ) tìm ra lỗi hoặc dấu hiệu hư hỏng còn xử lý dứt điểm cho các bạn. Tránh được những hư hỏng nặng phải thay thiết bị vừa mất chi phí thay sửa và chi phí thiết bị.

Đến với chúng tôi các bạn hoàn toàn yên tâm và trình độ tay nghề của thợ, với nhiều năm trong nghề sửa chữa các thiết bị âm thanh, và các nhạc cụ, chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Với chi phí bảo trì giá rẻ và dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, chúng tôi nhận sửa chữa đàn piano tại Đà Năng theo yêu cầu.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa chữa một số thiêt bị, vật dụng, đồ dùng sau.

  • Nhận sửa chữa đồ điện gia dụng
  • Sửa điện lạnh, điện dân dụng
  • Sửa các thiết bị chăm sóc sức khỏe như sửa ghế massage, giường massage, máy chạy bộ

Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sửa chữa theo yêu cầu tại nhà, mọi thông tin về dịch vụ các bạn gọi số Hotline 0911 00 43 43 để được tư vấn.

Bình luận của bạn

Dịch vụ cùng chuyên mục