Sửa ghế massage tại nhà

Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi tại Hà Nội và TP HCM để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ sửa chữa ghế massage tại nhà theo yêu cầu. Với dịch vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng trên Toàn Quốc.

Gọi ngay : 0974.003.434

Bạn đang tìm kiếm các trung tâm bảo hanh ghế massage uy tín tại khu vực mình sống và đúng hãng ( hiệu ) của sản phẩm mình đang sử dụng tại nhà ? Tại sao bạn chưa tìm được dịch vụ sửa ghế massage tại nhà ?

Hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi tại Hà Nội 0912 00 43 43 hoặc tại TP HCM 0907 00 34 34. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng 24/24. Với dịch vụ sửa chữa tất cả các dòng ghế massage, máy massage, giường massage tại nhà, chúng tôi nhận thay sửa theo yêu cầu. Chỉ cần gọi cho chúng tôi là các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành thay linh kiện - phụ kiện ghế massage tại nhà.

Để đảm bảo không bị các cá nhân, cửa hàng ngoài thị trường thay sửa với chi phí mắc ( đắt ) chúng tôi khuyên các bạn hãy tìm đúng địa chỉ của Sport24h trên toàn quốc để được hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

Các dịch vụ sửa ghế massage tại nhà của chúng tôi

  • Nhận sửa chữa tất cả các loại ghế massage, các model, chủng loại, hãng ( hiệu ) ghế khác nhau
  • Sửa bo mạch điện tử ghế massage, sửa điều khiển ghế massage
  • Sửa máy massage chân, sửa đệm massage, sửa máy rung toàn thân, sửa đai massage, sửa máy massage cầm tay
  • Sửa giường massage, sửa thảm nhiệt massage
  • Thay da ghế massage, bọc lại ghế massage, bọc nệm ghế massage
  • Thay túi khí ghế massage, túi hơi ghế massage ( không giới hạn số lượng, kích thước ) túi khí 
  • Tháo lắp vận chuyển nghế massage theo yêu cầu
  • Mua bán các loại ghế massage cũ và mới
  • Thu mua ghế massage cũ giá cao.

Mọi thông tin chi tiết về sửa ghế massage tại nhà. Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số Hotline của chúng tôi 0912 00 43 43 hoặc 0974 00 34 34 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Bình luận của bạn

Dịch vụ cùng chuyên mục
Thay da ghế massage
Thay da ghế massage

Chúng tôi nhận máy mới da ghế massage tại xưởng và thay bọc da ghế massage tại nhà theo yêu cầu. Với giá thành cạnh tranh, chất lượng chủng loại da đa dạng và tốt nhất thị trường.

Túi khí ghế massage
Túi khí ghế massage

Chúng tôi chuyên gia công, cắt ép túi khí, túi hơi ghế massage của tất cả các model ghế massage trên thị trường, không giới hạn số lượng và kích cơ túi khí ghế massage theo yêu cầu. Giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất.

Bọc da ghế massage
Bọc da ghế massage

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ thay bọc da ghế massage do lâu ngày sử dụng bị bong tróc, rách hoảng hoặc bảo quản không tốt làm vật nuôi cào cấu hoặc bị trẻ em đùa nghịch làm hư hỏng ? Hãy gọi cho chúng tôi để được bọc lại da ghế massage bằng loại da tốt nhất.

Bán thanh lý ghế massage cũ tại Hà Nội
Bán thanh lý ghế massage cũ tại Hà Nội

Bạn đang tìm địa chỉ chuyên bán và thanh lý ghế massage cũ còn tốt tại Hà Nội ? Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ xem và thử tại Hà Nội.

Sửa ghế massage tại nhà ở Hà Nội
Sửa ghế massage tại nhà ở Hà Nội

Ghế massage của bạn bông dưng không đấm bóp mạnh như lúc đầu, chập chờn lúc được lúc không, phải tắt đi khởi động lại mới được ? Tất cả những sự cố trên hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.