Sửa ghế massage

Dịch vụ nhận sửa chữa ghế massage tại nhà trên Toàn Quốc, thay sửa linh kiện chính hãng, có bảo hành dài hạn tại nhà.

Chúng tôi nhận thay sửa ghế massage của tất cả các hãng ( hiệu ) trên thị trường Toàn Quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực mua bán, sửa chữa, thay thế linh kiện ghế massage, máy massage, chúng tôi cam kết một dịch vụ tốt nhất.

Ghế massage của bạn đang sử dụng mà có dấu hiệu và biểu hiện sau hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ

  • Lớp áo da bị bong tróc, rách hỏng
  • Điều khiển không bấm được, hoặc bấm được những không hoạt động
  • Hệ thống lưng hạ phần chân và phân lưng không bấm được hoặc nâng lên không hạ xuống được
  • Tay đám ở lưng chỉ chạy lên xuống nhưng không đám bóp được hoặc chỉ đứng im một chỗ
  • Hệ thống túi khí các điểm đầu, vai, tay, hông, đùi, chân không bóp được hoặc bóp yếu.
  • Điều khiển hiện thị các lỗi F hoặc E theo từng model, chủng loại ghế massage

Hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí qua điện thoại nếu các bạn tự khắc phục được, trong trường hợp đã làm nhưng không được, bạn cần đến sự hỗ trợ của chúng tôi tại nhà, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 0912 00 43 43 hoặc 0974 00 34 34 để được tư vấn.

Sửa ghế massage tại nhà ở Hà Nội
Sửa ghế massage tại nhà ở Hà Nội

Ghế massage của bạn bông dưng không đấm bóp mạnh như lúc đầu, chập chờn lúc được lúc không, phải tắt đi khởi động lại mới được ? Tất cả những sự cố trên hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Bán thanh lý ghế massage cũ tại Hà Nội
Bán thanh lý ghế massage cũ tại Hà Nội

Bạn đang tìm địa chỉ chuyên bán và thanh lý ghế massage cũ còn tốt tại Hà Nội ? Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ xem và thử tại Hà Nội.

Bọc da ghế massage
Bọc da ghế massage

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ thay bọc da ghế massage do lâu ngày sử dụng bị bong tróc, rách hoảng hoặc bảo quản không tốt làm vật nuôi cào cấu hoặc bị trẻ em đùa nghịch làm hư hỏng ? Hãy gọi cho chúng tôi để được bọc lại da ghế massage bằng loại da tốt nhất.

Túi khí ghế massage
Túi khí ghế massage

Chúng tôi chuyên gia công, cắt ép túi khí, túi hơi ghế massage của tất cả các model ghế massage trên thị trường, không giới hạn số lượng và kích cơ túi khí ghế massage theo yêu cầu. Giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất.

Thay da ghế massage
Thay da ghế massage

Chúng tôi nhận máy mới da ghế massage tại xưởng và thay bọc da ghế massage tại nhà theo yêu cầu. Với giá thành cạnh tranh, chất lượng chủng loại da đa dạng và tốt nhất thị trường.

Sửa ghế massage tại nhà
Sửa ghế massage tại nhà

Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi tại Hà Nội và TP HCM để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ sửa chữa ghế massage tại nhà theo yêu cầu. Với dịch vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng trên Toàn Quốc.

 1