Sửa máy chạy bộ tại nhà

Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu máy chạy bộ nhà bạn bỗng dưng báo lỗi hoặc không hoạt động được, chỉ sau 15p các kỹ sư của chúng tôi có mặt tại nhà để kiểm tra, phân tích những lỗi hư hỏng và sự cố ( nếu có ).

Dịch vụ sửa máy chạy bộ tại nhà của chúng tôi hiện nay được rất nhiều các cửa hàng bán thiết bị tập thể dục, thể thao hoặc các công ty bán máy chạy bộ trên thị trường thuê chúng tôi sửa chữa bo mạch điện tự máy chạy bộ của họ và của khách hàng đến sửa tại cơ sở của họ. Ngoài ra chúng tôi còn được rất nhiều khách hàng trên toàn quốc tin tưởng và sử dụng dịch vụ sửa máy chạy bộ tại nhà theo yêu cầu.

Đến với chúng tôi các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành sửa chữa và thay thế linh kiện - phụ kiện. Chúng tôi có những kỹ sư giỏi chắc chắn các bạn sẽ hài lòng với dịch vụ sửa chữa máy chạy bộ tại nhà theo yêu cầu.

 Sửa máy chạy bộ tại nhà bao gồm các model, hãng hiệu trên thị trường

  1. Các hãng ( hiệu ) trên thị trường như : Kingsport, Elip, Tài phát, Mofit, Sport1, Động Lực, Đại Việt, TTsport, Hoàng Long...vv
  2. Các model, chủng loại như : Ebete, KL, OMA, Royal, Mofit, HL, Poongsan, Ogawa, Impulse, Life fitness, Technogym, Elip, BK....vv

Dịch vụ sửa máy chạy bộ tại nhà theo yêu cầu.

  • Nhận sửa chữa máy chạy bộ tại nhà của tất cả các hãng ( hiệu ) trên thị trường theo yêu cầu
  • Sửa bo mạch điện tử giá từ 600k - 1,200k
  • Thay bo mạch điện tử giá từ 2,5 triệu đến 8 triệu ( tùy từng loại, hãng hiệu )
  • Bán và thay băng tải máy chạy bộ, băng chuyền máy chạy bộ, thảm chạy bộ ( của tất cả các model, không hạn chế số lượng và kích thước )
  • Cung cấp ván chạy bộ, dây đai massage rung bụng, khóa an toàn, dâu bôi trơn silicon.
  • Bán và cung cấp Motor máy chạy bộ có công suất động cơ từ : 1.3HP đến 1.5HP, 1.75HP, 2.0HP, 2.5HP và 3.0HP ( theo yêu cầu )

Ngoài ra chúng tôi còn thu mua máy chạy bộ cũ giá cao, bàn và cung cấp các loại máy chạy bộ mới giá rẻ

Với dịch vụ theo yêu cầu, chúng tôi nhận vận chuyển, tháo lắp máy chạy bộ, di chuyển theo yêu cầu, giá rẻ, dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp tại nhà.

Sửa máy chạy bộ tại nhà ở Hà Nội và TP HCM theo yêu cầu, chúng tôi cam kết dịch vụ tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất, thơi gian sửa chữa nhanh nhất.

Bình luận của bạn

Dịch vụ cùng chuyên mục
Thay băng tải máy chạy bộ
Thay băng tải máy chạy bộ

Chúng tôi chuyên gia công, cắt ep băng tải máy chạy bộ tại nhà và phòng Gym theo yêu cầu, đa dạng mẫu mã chủng loại băng tải, thảm chạy, băng chuyền của các loại máy khác nhau.

Sửa máy chạy bộ tại Hà Nội và TP HCM
Sửa máy chạy bộ tại Hà Nội và TP HCM

Sport24h nhận sửa chữa, bảo trì, vệ sinh, thay băng tải, thảm chạy, băng chuyền, motor, board mạch điện tử của các loại máy chạy bộ bằng điện tại nhà và phòng Gym tại Hà Nội và TP HCM theo yêu cầu.

Giá băng tải máy chạy bộ
Giá băng tải máy chạy bộ

Chúng tôi chuyên cắt ép, gia công băng tải máy chạy bộ PVC caro nhám đen có độ dày 1,8mm đến 2,3mm theo yêu cầu. Không hạn chế số lượng băng tải, kích thước khác nhau, giá cạnh tranh, dịch vụ nhanh chóng, đặt hàng chỉ trong vòng 1h ( giờ ) đồng hồ là nhận hàng.

Mua bán máy chạy bộ cũ tại Hà Nội
Mua bán máy chạy bộ cũ tại Hà Nội

Bạn đang muốn thanh lý máy chạy bộ tại nhà ở Hà Nội và đang có nhu câu mua bán máy chạy bộ cũ và mới hàng chính hãng giá rẻ, bảo hành dài hạn tại nhà ?

Địa chỉ bán thanh lý máy chạy bộ cũ
Địa chỉ bán thanh lý máy chạy bộ cũ

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ chuyên mua bán và thanh lý các loại máy chạy bộ cũ còn tốt tại nhà giá rẻ theo yêu cầu, hay goi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Dây đai massage máy chạy bộ
Dây đai massage máy chạy bộ

Bạn đang tìm kiếm dây đai massage máy chạy bộ, máy rung bụng đứng, máy massage bụng ? Hãy gọi cho chúng tôi để được đặt hàng mua đúng sản phẩm với giá thành rẻ nhất, giao hàng nhanh nhất.