Túi khí ghế massage

Chúng tôi chuyên gia công, cắt ép túi khí, túi hơi ghế massage của tất cả các model ghế massage trên thị trường, không giới hạn số lượng và kích cơ túi khí ghế massage theo yêu cầu. Giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất.

Gọi ngay : 0912.004.343

Túi khí ghế massage hay còn gọi là túi hơi nghế massage, có tác dụng massage phần vài, lưng, hông, bắp chân, bàn chân. Do sử dụng lâu ngày không được bảo trì, vệ sinh dẫn đến bị oxi hóa, gây hư hỏng, thủng túi khí, túi hơi, rách hỏng viền ép, vỡ hỏng van, đứt dây dẫn khí.

Túi khí được hoạt động bằng áp lực khí khi đẩy vào các túi khí, sẽ thổi căng túi khí giúp massage cho các phần trên cơ thể con người do nhà sản xuất thiết kế và đặt từng vị trí của ghế, do sử dụng áp lực khí liên tục trong quá trình sử dụng ghế, làm co rãn và rao túi dẫn đến hư hỏng làm cảm giác massage không được căng và mạnh như lúc đầu.

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua túi khí ghế massage hoặc đang có nhu cầu tìm hiểu về túi khí, túi hơi ghế massage ? Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chúng tôi là một công ty chuyên cắt ép, gia công túi khí ghế massage tại xưởng ở Hà Nội và TP HCM. Do vậy nếu bạn tìm đúng các địa chỉ mà chúng tôi cung cấp thì các bạn hoàn toàn yên tâm về túi khí mà chúng tôi đang cắt ép và bán ra thị trường.

Tại sao nên chọn mua và thay túi khí ghế massage của chúng tôi ?

  • Bạn đang cắt ép đúng chủng loại túi khí, số lượng túi khí
  • Chúng tôi nhận cắt ép túi khí theo yêu cầu với chất lượng tốt nhất và thời gian nhanh nhất
  • Bảo hành túi khí và túi hơi ghế massage 12 tháng
  • Cung cấp các loại túi khí, túi hơi 1 lớp, 2 lớp, 3 lớp, 5 lớp, 6 lớp...vv
  • Thường xuyên có những chương trình KM giảm giá 20% hỗ trợ cho Quý khách hàng
  • Hỗ trợ cắt ép miễn phí nếu sai kích thước hoặc sai đầu van túi khí hoặc bị hư hỏng
  • Cam kết cắt ép đúng kích thước và số lớp túi khí theo từng ghế massage khác nhau.

Chỉ cần các bạn gọi cho chúng tôi và đưa kích thước túi khí và số lượng cần làm, chúng tôi cam kết sẽ làm đúng và đủ như mẫu theo yêu cầu. Rất nhiều khách hàng hỏi chúng tôi tại sao mới thay túi khí mà không thấy bóp mạnh như lúc đầu ? Một phần túi khí của bạn không đúng chủng loại, một phần là khi lắp ráp chưa đúng.

Chính vì vậy các bạn đừng ham rẻ hoặc vội vàng nhận lời thay túi khí ghế massage, túi hơi ghế massage không rõ nguồn gốc, chất lượng, giá thành còn mắc ( đắt ) so với chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng gọi số Hotline 0912 00 43 43 hoặc 0974 00 34 34 để được tư vấn mua và đặt túi khí ghế massage và thay túi hơi ghế massage tại nhà của chúng tôi theo yêu cầu.

Bình luận của bạn

Dịch vụ cùng chuyên mục
Sửa ghế massage tại nhà
Sửa ghế massage tại nhà

Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi tại Hà Nội và TP HCM để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ sửa chữa ghế massage tại nhà theo yêu cầu. Với dịch vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng trên Toàn Quốc.

Thay da ghế massage
Thay da ghế massage

Chúng tôi nhận máy mới da ghế massage tại xưởng và thay bọc da ghế massage tại nhà theo yêu cầu. Với giá thành cạnh tranh, chất lượng chủng loại da đa dạng và tốt nhất thị trường.

Bọc da ghế massage
Bọc da ghế massage

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ thay bọc da ghế massage do lâu ngày sử dụng bị bong tróc, rách hoảng hoặc bảo quản không tốt làm vật nuôi cào cấu hoặc bị trẻ em đùa nghịch làm hư hỏng ? Hãy gọi cho chúng tôi để được bọc lại da ghế massage bằng loại da tốt nhất.

Bán thanh lý ghế massage cũ tại Hà Nội
Bán thanh lý ghế massage cũ tại Hà Nội

Bạn đang tìm địa chỉ chuyên bán và thanh lý ghế massage cũ còn tốt tại Hà Nội ? Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ xem và thử tại Hà Nội.

Sửa ghế massage tại nhà ở Hà Nội
Sửa ghế massage tại nhà ở Hà Nội

Ghế massage của bạn bông dưng không đấm bóp mạnh như lúc đầu, chập chờn lúc được lúc không, phải tắt đi khởi động lại mới được ? Tất cả những sự cố trên hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.